Piano điện Yamaha CVP 94

Giá: 10.500.000 vnđ

👉Cung cấp đàn Piano cơ, Piano điện nhập khẩu Nhật Bản

🎁 Luôn có các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn

️✅ Cam kết sản phẩm chính hãng.

️✅ Bảo hành 6 tháng.

Sản xuất tại: Nhật Bản - Đã qua sử dụng

Đàn piano điện Yamaha CVP-94 có thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, sở hữu bàn phím tích hợp công nghệ GH3 và 88 phím tiêu chuẩn. Với 100 âm điệu khác nhau được thu âm một cách tỉ mỉ, cung cấp độ chính xác đáng kinh ngạc và tái tạo âm thanh nhạc cụ tự nhiên nhất.

Đặc biệt là có thêm tính năng Auto Bass Chord (ABC) nhịp điệu tinh vi tự động, bass và đệm hợp âm ở chỉ liên lạc của một nút với ABC. Chỉ cần điều chỉnh 1 nút bấm, cây piano sẽ mang lại cho bạn đầy đủ một hợp âm theo mong muốn.

Đàn piano điện Yamaha Clavinova CVP sử dụng Engine âm thanh RGE – nguồn âm thanh thế hệ tiếp theo. Vì vậy giúp bạn có cảm giác như đang cảm nhận và thưởng thức một cây đại dương thực sự. Dòng đàn này sẽ tái tạo tinh tế các tiếng vang đặc trưng của đàn piano cơ.

Ngoài ra, đàn Yamaha CVP-94 còn cho phép bạn lưu trữ màn trình diễn của mình vào đĩa mềm. Với 16 ca khúc lập trình sẵn cho bạn thực hành, và nhiều hợp âm phức tạp khác để nâng cao tay đàn.

Yamaha Clavinova CVP-94 được sản xuất năm 1997 tại Nhật Bản, tích hợp 2 tính năng piano & organ (nhạc đệm tự động) trên cùng một cây đàn mang lại cho người học và chơi đàn trải nghiệm thú vị.

Rate this wqn_sanpham

Đang cập nhật...

hương hiệu Yamaha
Model Clavinova CVP-94
Màu sắc Nâu đen
Bàn phím 88-phím, Bàn phím hoạt động dạng gõ theo tỉ lệ, Natural Semi-Weighted
Voice Có | Trên 06 loại âm sắc khác nhau
Chạy nhịp Có | (2/4) ➤ (6/4)
Tính năng khác Âm lượng lớn, đa âm (Polyphony), nguồn 220v, Midi In/Out, Headphones
Pedal 3 pedal
Xuất xứ Nhật Bản
Chứng từ gốc CO/CQ
Bảo hành 12 tháng
Dịch vụ kèm theo Miễn phí vận chuyển nội thành.