Piano Yamaha U2H

Giá: 51.000.000 vnđ

U2H_19xxxxx

- Tặng phụ kiện: ghế - khăn phủ phím - ống sưởi

- Lên dây đàn miễn phí 2 lần

- Bảo hành 10 năm

Bán đàn piano Yamaha cũ U2H chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

1.Thiết kế

 

đàn piano yamaha u2h được yêu thích tại việt thương shop

 

Đàn Piano Yamaha U2H là mô hình tiêu chuẩn của “Upright Piano” dòng U2, có màu đen ánh sáng Akira – công nghệ Nhật Bản.  Với vẻ đẹp thẩm mỹ và mức giá phải chăng, Yamaha U2H là sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng trong nước.

Chiều cao trung bình của dòng “Upright Piano Yamaha U2″ là 127cm, đàn Piano Yamaha U2H rất phù hợp cho người mới chơi đàn. Ngoài giai điệu trong sáng, Piano Yamaha U2H còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng của bạn.

2. Âm thanh

 

Việc cải tiến từng chi tiết tạo nên âm thanh chất lượng cộng hưởng trong từng âm sắc trên bàn phím cho dòng đàn piano Yamaha U hiện nay. Búa đàn của dòng U sử dụng vật liệu được lựa chọn đặc biệt và kỹ càng cho việc cung cấp âm thanh giai điệu tối ưu nhất.

3.Sự chắc chắn

 

Đàn Yamaha cũ U2H có cấu trúc bộ khung hình xương sườn đặc biệt đã thêm sức mạnh cho bàn phím cũng như nâng cao độ bền bỉ, cộng hưởng và ổn định.
Một cơ chế giảm xóc, trước đây chỉ được sử dụng trong cây đàn piano lớn,Hạn chế việc nắp phím hạ xuống đột ngột lên bàn phím, làm giảm các tai nạn không đáng có.

4. Giá đàn Yamaha U2H

So với mức giá đàn piano cũ Yamaha thì giá đàn piano cũ U2H thuộc dạng tầm trung, giá đàn piano Yamaha U2H tại Việt Nam dao dộng từ 49.000.000  – 55.000.000 vnd tùy vào tình trạng mới cũ của cây đàn cũng như đơn vị phân phối. Hiện đàn piano cũ Yamaha U2H tại Piano Tam Kỳ có mức giá từ 49.000.000 – 53.000.000 vnd (Giá thành có thể thay đổi liên tục do thuế, chênh lệch đồng USD)

Rate this wqn_sanpham

Đang cập nhật...

Kích thước Chiều rộng 150 cm
Chiều cao 127 cm
Chiều ngang   61 cm
Trọng lượng 228 kg
Phím đàn Số phím đàn 88
Chất liệu  phím Phenolic Resin
 Pedals  Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal
 Nhà sản xuất   Yamaha